Mulberry Learning – Giáo dục mầm non tiên phong trong thời đại mới

Giáo dục mầm non đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết nhờ những nhận thức của cha mẹ về tầm quan trọng của những năm đầu đời đối với trẻ. Do vậy, nhu cầu của phụ huynh cho con đến trường mầm non có chất lượng giáo dục tốt là rất lớn.

Theo các chuyên gia, trẻ được theo học tại những cơ sở giáo dục mầm non có khả năng tốt nghiệp Trung học cao hơn, có mức lương ổn định hơn và có công việc tốt hơn. Vậy nên cha mẹ luôn mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục an toàn, cung cấp tối đa kiến thức, kỹ năng để trẻ em có thể trưởng thành một cách hoàn thiện nhất.

Là một quốc gia nhỏ với những giới hạn về thiên nhiên nhưng Singapore được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục tân tiến nhất thế giới với chất lượng và tiêu chuẩn Tiếng Anh cao.

Tận dụng thương hiệu lớn mạnh của nền giáo dục Singapore, Mulberry Learning gồm đội ngũ những người tiên phong trong ngành công nghiệp mầm non với việc tái định nghĩa trải nghiệm học tập giúp trẻ trở thành người suy nghĩ thông minh, tích cực và chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viber Chat
Zalo Chat
Messenger