Dịch vụ Visa cho khách du lịch – kinh doanh

Dịch vụ Visa 

Visa là thị thực nhập cảnh , là giấy tờ được cấp bởi Cục Xuất Nhập Cảnh Việt Nam ,để cho phép người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam trong khoảng gian ngắn hạn hay dài hạn. 

Đội ngũ Vanistar hỗ trợ khách nước ngoài để đạt được thị thực nhập cảnh VN trong thời gian sớm nhất có thể. 

Những loại thi thực người ngước ngoài cần biết để xin thị thực: 

  • Evisa: đây là thị thực dành cho khách du lịch muốn lưu trú tại Việt Nam tối đa 30 ngày. Đây là thị thực phổ biến , thường xin online tại trang web Cuc Xuất Nhập Cảnh, công ty Vanistar chúng tôi sẽ hỗ trợ xin thị thực này nhanh nhất trong 3 ngày làm việc, Giá : 35 USD/ 1 lần. 
  • Business Visa: Đây là thị thực dành cho người nước ngoài có nhu cầu đi đến VN tìm kiếm đối tác kinh doanh hay người lao động cần lưu trú tại Việt Nam trong thời gian nhất đinh để hoàn tất giấy tờ để có GPLĐ, làm việc tại Việt Nam. Công ty Vanistar sẽ hỗ trợ khách hàng đạt đc thị thực này trong khoảng 7- 10 ngày làm việc. 
  • Investor Visa: Đây là thị thực dành cho nhà đầu tư, mở công ty làm ăn tại Việt Nam. Công ty Vanistar luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng sớm có thị thực này nhanh nhất có thể. 

Ngoài ra , công ty chúng tôi hỗ trợ khách nước ngoài có đc một số giấy phép khác như là : GPLĐ, công chứng một số giấy tờ khác có liên quan. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viber Chat
Zalo Chat
Messenger